TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Mang Lại Sự Thịnh Vượng Cho Khách Hàng”

 • PVEC không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu nhằm kiến tạo những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hiệu quả, giải pháp công nghệ tối ưu liên quan đến các vấn đề môi trường và ứng dụng công nghệ trong sử dụng năng lượng tái tạo.
 • PVEC luôn nỗ lực triển khai mọi thứ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và đáp ứng đa dạng nhu cầu của Quý Khách hàng. PVEC lấy sự hài lòng của Quý Khách hàng làm thước đo thành công của Doanh nghiệp.
 • PVEC phấn đấu trở thành đối tác chiến lược, tin tưởng, thân thiết và bền vững để đồng hành cùng sự thịnh vượng của Quý Khách hàng.

Hãy để chúng tôi cùng bạn giúp cho cộng đồng ngày xanh hơn, đẹp hơn và thịnh vượng hơn.

LỜI TỔNG GIÁM ĐỐC

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Pháp Việt (PVEC) xin được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công tới Quý Khách hàng.

PVEC là một trong những đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam, chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt vận hành các hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường và thiết lập các hồ sơ thủ tục pháp lý môi trường. Với bộ máy điều hành và thực thi bao gồm nhiều tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư kinh nghiệm dày dặn, đạo đức chuẩn mực, PVEC luôn đặt mục tiêu: uy tín – chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.

PVEC được sáng lập không chỉ vì lợi ích kinh tế đơn thuần, mà song hành là mong muốn góp sức cùng với xã hội, cùng với nhân loại chống lại các vấn đề môi trường tiêu cực, góp phần nâng cao bảo vệ đời sống con người hiện tại và sự tồn tại của nhân loại trong tương lai. Chúng tôi định hướng chiến lược kinh doanh công ty theo mô hình PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, kết hợp giữa lợi ích kinh tế, lợi ích xã hội và bảo vệ môi trường.

Hiện nay xã hội từng ngày và từng giờ đang phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề môi trường tiêu cực. Thấu hiểu được điều đó nên trong nhiều năm hoạt động, PVEC không ngừng nghiên cứu, phát triển để thực hiện đúng sứ mệnh của mình và mang đến cho quý khách hàng những giải pháp, công nghệ xử lý ô nhiễm môi trường đạt hiệu quả cao với chi phí đầu tư hợp lý .

PVEC tự tin mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất cùng với các dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng chu đáo tin cậy nhất.

Chúng tôi hi vọng quý khách hang sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trên bước đường phát triển trở thành một doanh nghiệp tầm cỡ.

Xin trân trọng cảm ơn !

TẦM NHÌN

Chúng tôi thành lập công ty không chỉ vì lợi nhuận kinh tế đơn thuần, mà quan trọng hơn hết đó chính là sự mong muốn tột bậc góp sức cùng với xã hội, cùng với nhân loại chống lại các vấn đề môi trường tiêu cực, góp phần nâng cao bảo vệ đời sống con người hiện tại và sự tồn tại của nhân loại trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi định hướng chiến lược kinh doanh công ty theo mô hình PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, kết hợp giữa lợi ích kinh tế, lợi ích xã hội và bảo vệ môi trường.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi đã hoạch định một chiến lược phát triển kết hợp giữa nghiên cứu khoa học môi trường và ứng dụng thực tiễn các nghiên cứu đó bằng cách liên kết chặt chẽ, trao đổi học hỏi công nghệ kĩ thuật và cùng phát triển nghiên cứu khoa học môi trường với các tổ chức nghiên cứu khoa học uy tín thuộc các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Vì vậy, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành TẬP ĐOÀN công nghệ kỹ thuật môi trường có quy mô và uy tín dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về môi trường và sử dụng năng lượng hiệu quả, ứng dụng năng lượng tái tạo phục vụ đời sống con người hiện tại và sự tồn tại của nhân loại trong tương lai.

Công nghệ hàng đầu

PVEC xem việc cải tiến công nghệ, áp dụng công nghệ mới trong chiến lược và tầm nhìn để khẳng định năng lực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. TÍN: Uy tín

 • PVEC luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
 • PVEC luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện

2.   TÂM: Đạo đức-Chính trực

 • PVEC đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 • PVEC coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
 • PVEC chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

3.   TRÍ : Sáng tạo – Cải tiến

 • PVEC coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.
 • PVEC đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
 • PVEC đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”

4.   TINH : Tinh anh, tinh gọn

 • PVEC có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.
 • PVEC mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
 • PVEC quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

5.   NHÂN : Ngôi nhà chung

 • PVEC xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
 • PVEC luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

6.   NGHIÊM : Trách nhiệm-Tuân thủ

 • Hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân và cho cả người khác để đạt được các kết quả nhất quán với định hướng của tổ chức
 • Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

MỤC TIÊU

1. Tập trung cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ liên quan đến các vấn đề môi trường và năng lượng tái tạo.

2. Ứng dụng công nghệ để giảm giá thành, chi phí thấp nhất.

3. Đầu tư nghiên cứu, hợp tác, chia sẻ tri thức để có giải pháp thông minh, tiên tiến, ưu việt và đẳng cấp cho Quý Khách hàng.

4. Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng quốc tế.

5. Mang lại sự hài lòng trên mong đợi cho Quý Khách hàng.

6. Kiến tạo văn hóa Doanh nghiệp với tinh thần đoàn kết; tác phong chuyên nghiệp; yêu chuộng sự sáng tạo, cải tiến; hướng tới phát triển bền vững.