Tại sao phải xử lý nước hồ bơi?

Nước hồ bơi có vai trò vô cùng quan trọng đến chất lượng dịch vụ của hồ bơi, đặc biệt đối với những hồ bơi kinh doanh, bể thi đấu, bể tại các spa, resort, khu nghỉ dưỡng… Nếu nguồn nước bị nhiễm khuẩn ngay từ đầu cũng như trong quá trình hoạt động sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi nảy nở, rêu tảo mọc và làm đục nguồn nước. Nguồn nước ô nhiễm không những làm mất mỹ quan mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, là nguyên nhân của nhiều bệnh về da, nấm, mốc, nảy sinh mầm bệnh trong người, lâu dần sẽ vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy, bất kì hồ bơi lớn nhỏ nào đều nhất thiết cần phải có các thiết bị, hóa chất để sẵn sàng xử lý nước bể đúng quy trình.

Việc sử dụng các loại hóa chất cũng đòi hỏi phải có đủ kiến thức, các trang bị lao động cần thiết để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và việc làm sạch nước hồ bơi cũng cần tuân theo quy trình kĩ thuật để đảm bảo mọi viện diễn ra đúng cách và có hiệu quả.

Với trình độ cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ xử lý nước hồ bơi trên phạm vi toàn quốc, hãy để chúng tôi, những con người được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhất.

Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ xử lý nước như sau:

 • Cung cấp các loại hoá chất hồ bơi và hướng dẫn cách sử dụng để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.
 • Tới tận nhà để tư vấn xử lý nước hồ bơi cho quý khách.
 • Đưa ra các phương pháp xử lý nước hồ bơi hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Làm vệ sinh hồ bơi trọn gói tính theo tháng
 • Cách xử lý nước hồ bơi bị đục, cách làm trong nước hồ bơi, xử lý nước hồ bơi bằng clo…

Quy trình xử lý nước hồ bơi cơ bản

Hồ bơi là công trình chứa nước với lưu lượng lớn và tuần hoàn liên tục nên nước trước khi vào cho vào hồ cần phải được xử lý bằng các phương pháp vật lý như lắng cặn, tách bùn hay các phương pháp hóa học như keo tụ, khử trùng, các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi khác nhau… Tất cả nhằm đáp ứng quy trình xử lý nước nghiêm ngặt đảm bảo luôn giữ chất lượng nước đạt loại A theo các Quy Chuẩn Việt Nam.

Một số loại thiết bị hồ bơi chuyên dụng

 • Hóa chất keo tụ PAC, Polimer: hỗ trợ tạo bông, lắng cặn và tách cặn.
 • Hóa chất khử trùng Clorine: khử trùng các loại vi khuẩn đặc biệt là chủng Ecoly ảnh hưởng tới đường tiêu hóa của con người.
 • Các loại Axit, Xút tác dụng làm cân bằng độ PH trong nước giúp hạn chế các hiện tượng viêm giác mạc, da bị ngứa, dị ứng… sau khi bơi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy:

Máy lọc hồ bơi: lọc bằng cát, lọc bằng than hoạt tính nhằm loại bỏ các hợp chất hữu cơ tồn tại trong nước như dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, nito, phot pho và các kim loại nặng như sắt, chì, thủy ngân… Những chất này nếu không được loại khỏi nước khi ngấm sâu vào cơ thể về lâu dài gây ra các tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm.

Máy đo nồng độ pH, bộ test nước hồ bơi…: trong quá trình hồ bơi hoạt động nước cũng luôn luôn được tuần hoàn và do đó cần theo dõi, đánh giá chất lượng nước thường xuyên, liên tục để kịp thời xử lý, bổ sung các hóa chất nhằm duy trì chất lượng nước hồ bơi đạt chuẩn.

Robot vệ sinh hồ bơi: Cung cấp các loại Robot vệ sinh cho bể bơi với những mẫu mới tích hợp nhiều tính năng thông minh hoàn thiện dùng để thay thế cho con người trong công việc dọn dẹp làm sạch môi trường nước. Robot vệ sinh hồ bơi được nhập khẩu từ các nước có nền khoa học phát triển, có giấy chứng nhận độc quyền và chế độ bảo hành, ưu đãi tốt từ phía nhà sản xuất.

Cam kết về Dịch vụ của chúng tôi

 • Làm đúng ngay từ đầu theo yêu cầu của quý khách về thời gian.
 • Sử dụng máy móc cẩn thận, bảo trì máy móc sau mỗi lần làm vệ sinh.
 • Thông báo chính xác tên cũng như lượng hóa chất đã sử dụng.
 • Kiểm tra nước thường xuyên bằng dụng cụ chuyên dụng.

Giá cả hợp lý, uy tín, trách nhiệm không làm ảnh hưởng tới không gian của quý khách.