Nhà máy xử lý chất thải nguy hại An Sinh được thành lập tháng 1 năm 2016 và gia hạn giấy phép hoạt động lần 2 vào năm 2019 , là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng dịch vụ môi trường khép kín của PVEC

Dr.WATER là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng dịch vụ môi trường khép kín của PVEC , đây là thương hiệu độc quyền thuộc về PVEC . Dr.WATER chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp xử lý mọi nguồn nước trở thành nước sạch, nước tinh khiết , nước tinh khiết đặc biệt phục vụ cho công nghiệp và gia đình . 

Máy bơm SPERONI Italy đã hiện diện tại hơn 120 quốc gia trên thế giới với doanh thu hằng năm khoảng 52 triệu Euro. Thương hiệu máy bơm SPERONI Italy đã góp mặt vào nhiều công trình quan trọng tại Việt Nam và đã dần tạo dựng được uy tính về chất lượng sản phẩm.

FujiMAC là máy thổi khí hàng đầu Nhật Bản được sử dụng trong lĩnh vực Xử lý nước thải và thiết bị cho hồ cá. Hiện nay tại Nhật Bản 40% lượng máy thổi khí FujiMAC bán ra phục vụ cho lĩnh vực Xử lý nước thải, 60% còn lại FujiMAC được sử dụng cho hồ cá và một số lĩnh vực khác.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm số 1 ở nhật bản và khá nổi tiếng trong thị trường máy bơm trên toàn thế giới, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các dòng sản phẩm dùng cho ngành nước, với hơn 90 năm kinh nghiệm.