ĐỐI TÁC CÙNG PVEC THÀNH CÔNG

Tiềm lực về kinh nghiệm, năng lực công nghệ, tài chính, thương hiệu là những đối tác tin cậy giúp mang lại những giải pháp tốt nhất cho Doanh nghiệp

Máy bơm SPERONI Italy đã hiện diện tại hơn 120 quốc gia trên thế giới với doanh thu hằng năm khoảng 52 triệu Euro. Thương hiệu máy bơm SPERONI Italy đã góp mặt vào nhiều công trình quan trọng tại Việt Nam và đã dần tạo dựng được uy tính về chất lượng sản phẩm.

Máy bơm nước chân không Wilo chuyên sản xuất máy bơm nước đa năng cao cấp được sản xuất theo công nghệ Đức tại Hàn Quốc thường dùng hút trực tiếp đường ống nhà máy nước hoăc bể ngầm, ao hồ. Sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc.

FujiMAC là máy thổi khí hàng đầu Nhật Bản được sử dụng trong lĩnh vực Xử lý nước thải và thiết bị cho hồ cá. Hiện nay tại Nhật Bản 40% lượng máy thổi khí FujiMAC bán ra phục vụ cho lĩnh vực Xử lý nước thải, 60% còn lại FujiMAC được sử dụng cho hồ cá và một số lĩnh vực khác.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm số 1 ở nhật bản và khá nổi tiếng trong thị trường máy bơm trên toàn thế giới, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các dòng sản phẩm dùng cho ngành nước, với hơn 90 năm kinh nghiệm.

DƯƠNG NHẬT tự hào là cái tên được nhiều doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu đầu tư hệ thống xử lý nước cấp, nước thải để phục vụ cho quá trình sản xuất. Trải qua hơn 15 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được biết đến là một tổng thầu đi đầu về công nghệ môi trường.