TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Mang đến cho quý đối tác chuỗi cung ứng dịch vụ môi trường hoàn chỉnh , khép kín và chuyên nghiệp nhất”

  • PVEC hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp khoa học công nghệ về môi trường và năng lượng tái tạo , với hệ thống chuỗi dịch vụ môi trường khép kín và hoàn chỉnh từ tư vấn pháp lý môi trường , thiết kế lắp đặt các hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường ( nước , khí , chất thải rắn ) , thu gom, vận chuyển ,xử lý chất thải nguy hại .
  • PVEC luôn nỗ lực triển khai mọi thứ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và đáp ứng đa dạng nhu cầu của Quý đối tác và lấy sự hài lòng của Quý đối tác làm thước đo thành công .
  • PVEC phấn đấu trở thành đối tác chiến lược, tin tưởng, thân thiết và bền vững để đồng hành cùng Quý đối tác .

Hãy để PVEC cùng bạn giúp cho môi trường xanh hơn, đẹp hơn ,xã hội phát triển bền vững và thịnh vượng hơn.

KÍNH GỬI QUÝ ĐỐI TÁC

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Pháp Việt ( PVEC ) xin được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác cùng lời tri ân sự tin tưởng hợp tác của các Qúy đối tác trong nhiều năm qua  .

Được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực môi trường tại trường đại học Đà Lạt và phát triển năng lực chuyên môn tại các tổ chức ứng dụng và nghiên cứu môi trường khác nhau , tôi có một mong muốn tột bậc đó là được góp trí tuệ , năng lực chuyên môn và sức nhỏ của bản thân vào công cuộc bảo vệ môi trường giúp cho xã hội hiện tại phát triển bền vững và đảm bảo sự công bằng phát triển cho thế hệ tương lại . Trong thời gian dài công tác chuyên môn tôi đã được gặp gỡ rất nhiều quý doanh nghiệp và nhận thấy hầu hết quý doanh nghiệp đều có một sự trăn trở , và bối rối chung đó là : Làm sao để vừa sản xuất kinh doanh vừa thực hiện đúng và đủ các quy định của luật bảo vệ môi trường ( quy định phân loại, lưu trữ tạm thời , quản lý , vận chuyển xử lý chất thải công nghiệp không nguy hại , chất thải nguy hại . Quy định xử lý nước thải tập trung , quy định báo cáo quan trắc bảo vệ môi trường định kỳ , báo cáo quan trắc xả thải định kỳ và hàng loạt các loại hồ sơ môi trường khác … ) ? và gánh nặng chi phí cho các công tác bảo vệ môi trường ?

Thật sự ,những vấn đề trên chỉ là đại diện trong rất nhiều trăn trở và khó khăn của quý doanh nghiệp về công tác chấp hành đúng đủ luật bảo vệ môi trường . Những khó khăn đó như được chất chồng thêm bởi không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tuyển dụng và duy trì hoạt động hiệu quả bộ phận kỹ thuật và quản lý môi trường riêng biệt .Với sứ mệnh giải quyết triệt để , tối ưu , những trăn trở , những khó khăn đó cho quý doanh nghiệp cùng mong muốn tột bậc của bản thân ,tôi cùng các cộng sự đã sáng lập Công ty cổ phần công nghệ môi trường Pháp Việt ( Viết tắt : PVEC )  vào tháng 8 năm 2012 tại thành phố Đà Nẵng .Trong nhiều năm hoạt động kể từ thời điểm thành lập năm 2012 , với đội ngũ chuyên gia tư vấn pháp lý môi trường , cùng đội ngũ kỹ sư môi trường, nhà khoa học môi trường dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng ,chuyên sâu. PVEC tự hào đã thực hiện xuất sắc sứ mệnh của mình ,thông qua đó hàng trăm quý đối tác đã giải quyết được những trăn trở những khó khăn và không còn lúng túng trong công tác chấp hành đúng đủ những quy định của luật bảo vệ môi trường .PVEC không ngừng cải thiện năng lực nhân sự thông qua công tác giao lưu , hợp tác đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn định kỳ cùng với việc xây dựng , giữ vững tuyệt đối : tinh thần và đạo đức nghề nghiệp .Để tiếp nối những thành quả đạt được , PVEC tiếp tục mở rộng đầu tư , hợp tác và phát triển : công ty cổ phần năng lượng mặt trời Pháp Việt – PVEC SE,  phòng phân tích môi trường , nhà máy xử lý chất thải nguy hại vào năm 2016 và thương hiệu độc quyền Dr.WATER cung cấp mọi giải pháp nước sạch vào năm 2020 .Nhằm cung ứng cho thị trường một chuỗi dịch vụ môi trường hoàn chỉnh , mà ở đó những khó khăn của quý đối tác xuất phát từ việc phải ký hợp đồng cung cấp dịch vụ môi trường với nhiều doanh nghiệp môi trường khác nhau (do mỗi doanh nghiệp môi trường sẽ cung ứng một dịch vụ riêng và việc này sẽ khiến cho công tác quản lý phức tạp hơn , chi phí dịch vụ không được tối ưu vì sẽ cao hơn nhiều so với việc ký kết hợp tác tất cả dịch vụ môi trường chỉ với một đơn vị ) được giải quyết tối ưu.PVEC gọi tên mô hình này là ALL IN ONE – PVEC .Với ALL IN ONE – PVEC  quý đối tác sẽ không còn những trăn trở, những bối rối trong công tác thực hiện các quy định của luật bảo vệ môi trường , và hơn thế nữa , chi phí cho công tác này sẽ không còn là gánh nặng bất hợp lý .PVEC cam kết : Luôn lắng nghe , luôn chia sẽ ,  luôn đồng hành , luôn sát cánh cùng quý đối tác trong mọi vấn đề môi trường .

PVEC – NIỀM TIN CHO MỌI CÔNG TRÌNH XANH

Xin trân trọng cảm ơn !

TẦM NHÌN

Chúng tôi thành lập công ty không chỉ vì lợi nhuận kinh tế đơn thuần, mà quan trọng hơn hết đó chính là sự mong muốn tột bậc góp sức cùng với xã hội, cùng với nhân loại chống lại các vấn đề môi trường tiêu cực, góp phần nâng cao bảo vệ đời sống con người hiện tại và sự công bằng phát triển cho thế hệ tương lai. Vì vậy, chiến lược phát triển của PVEC luôn xoay quanh trục cốt lõi PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, tối ưu giữa lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường .

Để tiến đến thành công , PVEC đã hoạch định một chiến lược phát triển kết hợp giữa nghiên cứu khoa học môi trường và ứng dụng thực tiễn các nghiên cứu đó bằng cách liên kết chặt chẽ, trao đổi học hỏi công nghệ kĩ thuật và cùng phát triển nghiên cứu khoa học môi trường với các tổ chức nghiên cứu khoa học môi trường uy tín trong và ngoài nước.

PVEC sẽ tiến đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp khoa học công nghệ về môi trường và năng lượng tái tạo hàng đầu , với hệ thống chuỗi dịch vụ môi trường khép kín và hoàn chỉnh từ tư vấn pháp lý môi trường , thiết kế lắp đặt các hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường ( nước , khí , chất thải rắn ) , thu gom, vận chuyển ,xử lý chất thải nguy hại .

Công nghệ hàng đầu

PVEC xem việc cải tiến công nghệ, áp dụng công nghệ mới trong chiến lược và tầm nhìn để khẳng định năng lực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. TÍN          : Uy tín
  2. TÂM        : Đạo đức – Chính trực
  3. TRÍ          : Sáng tạo – Cải tiến
  4. TINH       : Tinh anh – Tinh gọn
  5. NHÂN     : Nhân văn – Quan tâm
  6. NGHIÊM : Trách nhiệm – Tuân thủ

MỤC TIÊU

1. Tập trung cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ liên quan đến các vấn đề môi trường và năng lượng tái tạo.

2. Ứng dụng công nghệ để giảm giá thành, chi phí thấp nhất.

3. Đầu tư nghiên cứu, hợp tác, chia sẻ tri thức để có giải pháp thông minh, tiên tiến, ưu việt và đẳng cấp cho Quý Khách hàng.

4. Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng quốc tế.

5. Mang lại sự hài lòng trên mong đợi cho Quý Khách hàng.

6. Kiến tạo văn hóa Doanh nghiệp với tinh thần đoàn kết; tác phong chuyên nghiệp; yêu chuộng sự sáng tạo, cải tiến; hướng tới phát triển bền vững.