Cùng PVEC tìm hiểu một chút về Hệ thống xử lý khí thải và vấn đề ô nhiễm không khí bạn nhé !

Hệ thống xử lý khí thải là gì ?

Hệ thống xử lý khí thải là một quy trình hệ thống thông qua quá trình xử lý nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch, không gây ô nhiễm. Tùy thuộc vào nguồn gốc – tính chất – thành phần khí thải mà ta có hệ thống xử lý khí thải khác nhau (như khí thải công nghiệp, khí thải lò gạch, lò nung,…)

Hiện trạng môi trường không khí hiện nay ?

Cùng với xu hướng Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước thì các dự án khu công nghiệp, xây dựng nhà máy sản xuất được triển khai hàng loạt nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội . Vì vậy các vấn đề ô nhiễm không khí bởi các hoạt động sản xuất ngày càng diễn ra nghiêm trọng , đã và đang gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường sống , sức khỏe và sự tồn tại của mọi sinh vật sống trong đó có con người .

Để giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm không khí thì việc xây dựng hệ thống xử lý khí thải tại các nguồn phát sinh cần phải được quan tâm nhiều hơn. PVEC với bề dày kinh nghiệm cùng năng lực chuyên môn sẽ là một đối tác đáng tin cậy cho Quý công ty khi có nhu cầu xử lý khi thải . Đặc biệt là khi thải phát sinh từ lò hơi công nghiệp  .

PVEC tự hào là đối tác tin cậy của hàng loạt các nhà máy thuộc các tập đoàn dệt may lớn như : Vinatex , Gilimex ppj , Phong Phú .

Hãy gọi ngay cho PVEC bạn nhé : 02366.288889

PVEC – NIỀM TIN CHO MỌI CÔNG TRÌNH XANH