Tại sao doanh nghiệp phải xây dựng hệ thống xử lý khí thải ?

Trong quá trình kinh doanh, hoạt động sản xuất, dự án mà doanh nghiệp đầu tư nếu có tác động đến môi trường không khí như các nhà máy, xí nghiệp thường phát sinh các khí thải công nghiệp như: lò hơi, lò nung, bụi thải công nghiệp và các yếu tố khác. Các loại khí thải này đều có thành phần ô nhiễm đến môi trường ảnh hưởng đến nguồn không khí. Để loại bỏ hay giảm bớt những ảnh hưởng của chúng, doanh nghiệp cần tiến hành thực hiện thi công hệ thống xử lý khí thải để lọc sạch các chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường bên ngoài.

 Hệ thống xử lý khí thải là một quy trình hệ thống thông qua quá trình xử lý nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch, không gây ô nhiễm. Tùy thuộc vào nguồn gốc – tính chất – thành phần khí thải mà ta có hệ thống xử lý khí thải khác nhau (như khí thải công nghiệp, khí thải lò gạch, lò nung,…)

Hiện trạng môi trường không khí hiện nay

Với xu hướng Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước thì các khu Công nghiệp, nhà máy cũng thi nhau mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tiêu dùng của người dân. Tuy nhiên, việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất mà thiếu đi sự kiễm soát hoạt động cũng gây ảnh hưởng đến môi trường là rất lớn , đặc biệt là khí thải từ các nhà máy sản xuất, nhà máy, các lò đốt… tất cả đã và đang gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường sống con người như hiện tượng nóng lên toàn cầu khiến băng tan làm mực nước biến dâng lên đã nhấn chìm nhiều thành phố, làm diện tích đất canh tác bị thu hẹp, gây nên thiên tai, và môi trường không khí với nhiều chất độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Để bảo vệ sức khỏe con người, tránh ảnh hưởng môi trường sống thì việc xây dựng hệ thống xử lý khí thải tại các nguồn phát sinh cần phải được quan tâm nhiều hơn. Công ty xử lý khí thải Pháp Việt (PVEC) với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi trường sẽ là nguồn nhân lực hỗ trợ cho Quý công ty, Doanh nghiệp trong công tác bảo vệ môi trường về xử lý khí thải.Tự hào với kinh nghiệm tư vấn thiết kế và xây dựng nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau về hệ thống xử lý khí thải với chi phí và hiệu quả tối ưu nhất.

Hệ thống xử lý khí thải

Môi trường Không khí là tài nguyên rất quan trọng đối với đời sống con người. Tuy vậy, Ngày nay vấn nạn ô nhiễm không khí đang là vấn đề rất cấp bách đối với mọi quốc gia trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Chính vì thế, các doanh nghiệp mới thành lập cần phải tiến hành thi công hệ thống xử lý khí thải để bảo vệ môi trường cũng như phát triển kinh tế.

 Công ty Cổ phần công nghệ môi trường Pháp Việt chuyên thiết kế và thi công hệ thống xử lý khí thải với chi phí phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0935 218 319